Xi măng NorthStrong – Chất lượng tạo nên thương hiệu.

Là sản phẩm cao cấp của Công ty Unicem Việt nam ủy quyền cho Công ty Xi măng Long Sơn sản xuất, đóng gói theo tiêu chuẩn ASTM Hoa Kỳ. Với chất lượng vượt trội và sức cạnh tranh của sản phẩm, NorthStrong đã chứng minh được vị thế của mình trên thị trường thế giới cũng như tại Việt Nam.

Chinh phục người tiêu dùng bằng chất lượng

Sản phẩm xi măng NorthSTrong PCB40

Tháng 06/2018, Xi măng NorthStrong PCB40, PCB30 chính thức được phân phối tại thị trường Việt Nam. Là một sản phẩm mới tại thị trường này, giữa rất nhiều các thương hiệu Xi măng khác nhau, NorthStrong vẫn luôn khẳng định được vị trí của mình bởi những tính năng vượt trội.

Để có được chất lượng tốt đáp ứng những yêu cầu khắt khe của mọi công trình xây dựng. NorthStrong phải trang bị cho mình những trang thiết bị hiện đại và tối ưu nhất. NorthStrong được sản xuất đóng gói trên trang thiết bị tiên tiến của Cộng hòa Liên bang Đức và Công nghệ Nhật Bản. Cùng với nguồn nguyên liệu được lấy trực tiếp từ vùng núi đá vôi Bỉm Sơn – Thanh Hóa. Các sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn ASTM Hoa Kỳ, dành cho xuất khẩu các thị trường như Bangladesh, Philipin, Nhật Bản, Đài Loan, KV Bắc Mỹ…Nhờ đó, ngay từ khi vào thị trường Việt Nam, NorthStrong đã nhận được sự hài lòng của Khách hàng sử dụng.

Hướng đến những mục tiêu lớn

Đến thời điểm hiện nay Northstrong đã xây dựng được cho mình hệ thống các bạn hàng và đối tác tin cậy. Một số khách hàng quốc tế thân thiết của Northstrong như Shun Shing Group, Cemex, Globalink, Eximport Trading Corp, Evermont Group Corp, Glencore, Wanpeng internation, Summit Cement, Crown Cement.

Trong thời gian tới, NorthStrong sẽ tiếp tục tập trung phát triển mạnh hơn nữa tại thị trường Việt Nam. Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, bên cạnh việc sản xuất và kinh doanh, NorthStrong sẽ đầu tư hơn nữa vào các dịch vụ chăm sóc Khách hàng hoàn hảo, đảm bảo làm hài lòng người sử dụng.