Các mẫu thiết kế cổng nhà đẹp, hiện đại, thu hút mọi ánh nhìn

Cổng nhà được xem như bộ mặt của ngôi nhà, phản ánh gu thẩm mỹ cũng như tính cách của chủ ngôi nhà, đặc biệt đối với các mẫu nhà phố. Để thu hút ánh nhìn đảm bảo vẻ đẹp sang trọng, hiện đại việc chọn lựa mẫu cổng nhà phù hợp là vô cùng cần thiết. Cùng tham khảo các mẫu cổng nhà đẹp hiện đại được Công ty Xi măng Long Sơn tổng hợp dưới đây:

  • Cổng nhà đẹp có mái che

Các kiểu mái cổng nhà đẹp dạng dốc thường là lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện nay, bên cạnh các mẫu cổng nhà đẹp không mái hoặc cổng nhà đẹp mái bằng. Dưới đây là một số mẫu cổng nhà đẹp có mái che mà bạn có thể tham khảo.

Mẫu cổng nhà mái thái đẹp không thể bỏ qua

  • Cổng nhà đẹp chất liệu bằng sắt

Bạn có thể chọn làm mẫu cổng sắt 4 cánh đẹp đơn giản hoặc các mẫu cửa cổng sắt 2 cánh đẹp cầu kỳ. Nếu bạn chưa biết có kiểu cổng sắt đẹp nào đang thịnh hành thì có thể xem ngay mẫu cửa cổng sắt dưới đây.

Một mẫu cổng sắt đẹp hiện đại cho bạn tham khảo

  • Cổng nhà đẹp chất liệu bằng inox, ốp đá

Cổng sắt không phù hợp với những nơi gần biển vì sẽ khiến cổng nhanh xuống cấp, hoen gỉ. Do đó, thay vì sử dụng cổng sắt, bạn có thể tham khảo một số loại cổng làm bằng chất liệu inox, cổng ốp đá… như một số mẫu cổng nhà đẹp nhất dưới đây:

Một mẫu cổng nhà ốp đá đẹp

Mẫu cổng nhà đẹp bằng inox

  • Cổng nhà bằng gỗ

Trong số các loại cổng nhà đẹp, cổng nhà bằng gỗ cũng mang lại vẻ hiện đại, cuốn hút cho ngôi nhà, các thanh gỗ tạo nên những khe hở vô cùng thẩm mỹ.

Thêm một mẫu cổng nhà bằng gỗ đẹp

  • Cổng nhà kiểu biệt thự

Mẫu cổng nhà đẹp đơn giản kiểu biệt thự giúp tôn vinh lên được nét đẹp sang trọng cho ngôi nhà nên thường được chăm chút kỹ, tỉ mỉ.

Kiểu cổng nhà đẹp cho biệt thự

  • Cổng kiểu nhà phố

Kiểu cổng nhà đẹp đơn giản nhà phố thường bị hạn chế để đồng bộ kiến trúc và bề ngang nhà nhưng vẫn không ngăn bạn sở hữu được một chiếc cổng nhà đẹp. Dưới đây hình ảnh về loại cửa cổng đẹp nhà phố mà các bạn có thể tham khảo.

Mẫu cổng có trụ cổng đẹp cho nhà phố

Hi vọng với những mẫu cổng nhà đơn giản mà đẹp và những kinh nghiệm khi xây cổng trong bài sẽ giúp bạn có thể sở hữu một ngôi nhà với chiếc cổng sang trọng, hiện đại, hợp ý nhất.